Top son thỏi Hàn Quốc đẹp và HOT nhất 2019

Với con gái nữ giới, son được xem là một “vật bất ly thân” giúp cô nàng trở nên tươi tắn và xinh đẹp hơn. Dù vậy, để cam kết sự an toàn cho sức khỏe và bờ môi bạn nên ứng dụng những loại son tốt. Dưới đây, chúng tôi gợi ý bạn top son thỏi Hàn Quốc đẹp, an toàn khi ứng dụng được con gái quan tâm nhất năm 2019.

Son thỏi Hàn Quốc đẹp – Son Cherry Chu Bonny Lipstick Matte

Việc sở hữu cho mình ít nhất một son thỏi Hàn Quốc đẹp là đam mê của rất nhiều chị em phụ nữ ưa thích làm đẹp. Cùng son môi Hàn Quốc điểm qua những dòng son môi cao cấp không chì dưới đây.

Son môi của thương hiệu Coringco được đánh giá là một trong các loại son thỏi Hàn Quốc đẹp, cao cấp, an toàn nhất, là loại son môi cao cấp không chì mà được chiết xuất từ nguyên vật liệu thiên nhiên.

son thỏi hàn quốc 2019, son hàn quốc đẹp 2019, top son thỏi hàn quốc, son thỏi hàn quốc đẹp, son thỏi hàn quốc tốt nhất, son thỏi hàn quốc

Cherry Chu Bonny Lipstick Matte là một trong các loại son thỏi Hàn Quốc đẹp an toàn nhất

Không những vậy, độ bám môi, không bị trôi màu của dòng son này cực thấp, thế nên được phần lớn chị em tin dùng.

Một vài dòng son từ Coringco đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường như: Son Cherry Chu Bonny Lipstick Matte, son Momo First Chu Semi Matt Lipstick, son Marshmallow Velvet Tint,…

Son thỏi Hàn Quốc đẹp – Son 3CE (3 Concept Eyes)

3CE là hãng mỹ phẩm Hàn Quốc lâu đời, được phổ biến người tin dùng. Các dòng son môi của hãng này cũng được biết đến luôn đứng Top son thỏi Hàn Quốc đẹp với phong những trẻ trung, bảng màu phong phú, chất son bền màu và lâu trôi.

son thỏi hàn quốc 2019, son hàn quốc đẹp 2019, top son thỏi hàn quốc, son thỏi hàn quốc đẹp, son thỏi hàn quốc tốt nhất, son thỏi hàn quốc

Son 3CE rất an toàn và tiện dung với bảng màu phong phú

Được chiết xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên và nói không với các hóa chất độc hại, son 3CE cũng được quan tâm do độ an toàn, tiện dụng. Dù Khiếm khuyết của nó là dưỡng môi không được chất lượng nhưng với mùi hương dịu nhẹ và kiểu dáng vỏ phong cách, các em son 3CE luôn khiến những nàng chẳng thể rời mắt.

Những mẫu son 3CE đang bán chạy trên thị trường có thể kể đến như: Son lì 3CE Mood Recipe Matte Lip Color, Son 3ce x Lily Maymac Matte Lip Color, 3CE Velvet Lip Tint,…

Son thỏi Hàn Quốc đẹp – Son BBIA

Những năm vừa qua, son thỏi Hàn Quốc đẹp BBIA khá nổi ở tuổi teen khi hãng không ngừng tung ra thị trường những dòng son với giá cả cần phải chăng mà rẻ lại miễn bàn.

son thỏi hàn quốc 2019, son hàn quốc đẹp 2019, top son thỏi hàn quốc, son thỏi hàn quốc đẹp, son thỏi hàn quốc tốt nhất, son thỏi hàn quốc

Son BBIA ghi điểm bởi vì độ bám tốt, chất son mịn, không bị khô và lộ vân môi

Ngoài màu sắc son trẻ trung, tươi tắn, không kén người đánh, son BBIA còn ghi điểm bởi vì độ bám mà tốt, chất son mịn, không bị khô và lộ vân môi. Hiện tại, dòng so mới nhất của BBIA đó là BBIA Last Lipstick Series 3.

Hy vọng các nghiên cứu của chúng tôi về những mẫu son thỏi Hàn Quốc đẹp, có thể giúp bạn đưa ra các quyết định đúng đắn để lựa chọn cho mình một màu son thích hợp với làn da của mình nhé!

Viết bình luận của bạn

Leave a Reply

Vui Lòng Để Lại Tin Nhắn